Tuesday, July 16, 2019

Ảnh hoạt động

Tra cứu nhãn hiệu độc quyền

tra cu nhan hieu doc quyenTra cứu nhãn hiệu độc quyền là thủ tục đặc biệt được khuyến nghị trước khi chủ đơn quyết đinh nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ. Bởi:

Đọc thêm...

 

Tra cứu nhãn hiệu tại Việt Nam

tra-cuu-nhan-hieuuTra cứu nhãn hiệu tại Việt Nam không chỉ giúp cho cá nhân, tổ chức tra cứu biết được các nhãn hiệu đang được bảo hộ tại Việt Nam mà còn có được thông tin của các nhãn hiệu đã hết hạn bảo hộ và đặc biệt là các nhãn hiệu đang trong quá trình thẩm định đơn.

Đọc thêm...

 
 

Tra cứu nhãn hiệu tại Thái Lan- việc làm cần thiết

thai-lan-tra-cuu-nhan-hieuTra cứu nhãn hiệu tại Thái Lan- việc làm cần thiết. Khi đăng ký nhãn hiệu, có nhiều bước chuẩn bị cho việc đăng ký nhãn hiệu, trong đó việc tra cứu nhãn hiệu tuy không phải là bước bắt buộc nhưng nó đóng vai trò quan trọng.

Đọc thêm...

 

Dịch vụ tra cứu độc quyền thương hiệu tại Myanmar

dich-vu-tra-cuu-doc-quyen-thuong-hieu-tai-MyanmarDịch vụ tra cứu độc quyền thương hiệu tại Myanmar- Việc tra cứu độc quyền thương hiệu tại Myanmar có ý nghĩa đặc biệt đối với cá nhân, tổ chức trước khi tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu.

Đọc thêm...

 
 

Vai trò của việc tra cứu nhãn hiệu trực tuyến

tra_cuu_nhan_hieu_truc_tuyennVai trò của việc tra cứu nhãn hiệu trực tuyến. Trước khi tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, A&S Law khuyên công ty nên tiến hành tra cứu nhãn hiệu trực tuyến dựa trên cơ sở dữ liệu do Cục sở hữu trí tuệ cung cấp. Đây là một hình thức tự nguyện, không bắt buộc đối với doanh nghiệp.

Đọc thêm...

 
 

                      anslawfirm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN A&S

Địa chỉ: Phòng 1704, Tầng 17, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 669

Brown Blue Orange

Dang ky doc quyen thuong hieu va dang ky thuong hieu doc quyen