Tuesday, July 16, 2019

Ảnh hoạt động

Tin tức

Giá trị của thương hiệu độc quyền

gia-tri-cua-thuong-hieu-doc-quyenTrong hoạt động xây dựng, phát triển doanh nghiệp, các cá nhân tổ chức đã dành nhiều sự quan tâm hơn cho việc đăng ký thương hiệu độc quyền.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký độc quyền logo ở đâu?

dang-ky-doc-quyen-logo-o-dauBạn đã đầu tư rất nhiều công sức, tâm huyết, tiền của để xây dựng một logo lấy làm đại diện thương hiệu của công ty, bạn muốn mình là chủ sở hữu độc quyền hợp pháp của logo này và bạn đang băn khoăn không biết tiến hành đăng ký độc quyền logo ở đâu?

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký độc quyền thương hiệu ở đâu?

dang-ky-doc-quyen-thuong-hieu-o-dauĐăng ký độc quyền thương hiệu ở đâu?” là câu hỏi được rất nhiều người dự định nộp đơn đăng ký bảo hộ quan tâm. Có lẽ  muôn vàn các thủ tục phải thực hiện tại cơ quan nhà nước khiến cho người nộp đơn bối rối trước việc xác định cơ quan nhà nước nào sẽ thụ lý hồ sơ của mình. Việc nộp hồ sơ Đăng ký độc quyền thương hiệu sai địa chỉ chắc chắn khiến cho chủ đơn tốn công vô ích.

Đọc thêm...

 
 

Lý do đăng ký độc quyền thương hiệu

ly-do-dang-ky-doc-quyen-thuong-hieuĐăng ký độc quyền thương hiệu là thủ tục mà mọi cá nhân, tổ chức kinh doanh đều nên thực hiện nếu muốn nhà nước bảo hộ cho thương hiệu của mình. Thương hiệu là khái niệm được sử dụng trong cuộc sống đời thường để chỉ nhãn hiệu – khái niệm pháp lý được quy định trong luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam. 

Đọc thêm...

 
 

Page 1 all 2 pages

                      anslawfirm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN A&S

Địa chỉ: Phòng 1704, Tầng 17, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 669

Brown Blue Orange

Dang ky doc quyen thuong hieu va dang ky thuong hieu doc quyen