Tuesday, July 16, 2019

Ảnh hoạt động

Nhãn hiệu quốc tế

Đăng ký độc quyền thương hiệu tại Đan Mạch

dang-ky-doc-quyen-thuong-hieu-tai-Đan-MạchĐăng ký độc quyền thương hiệu tại Đan Mạch – Trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Đan Mạch đã tham gia Thỏa ước Madrid, Nghị định thư Madrid và Công ước Paris.

Đọc thêm...

 

Đăng ký độc quyền thương hiệu quốc tế như thế nào?

dang-ky-doc-quyen-thuong-hieu-quoc teĐăng ký độc quyền thương hiệu quốc tế như thế nào? Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu nếu đăng ký tại Việt Nam thì chỉ có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký độc quyền thương hiệu tại Brunei

dang-ky-doc-quyen-thuong-hieu-tai-BruneiĐăng ký độc quyền thương hiệu tại Brunei - Theo Đạo Luật Nhãn hiệu của Brunei (Cap 98) thì nhãn hiệu là dấu hiệu bất kỳ có thể nhìn thấy được và có khả năng phân biệt hàng hóa/dịch vụ của doanh nghiệp này với hàng hóa/dịch vụ của doanh nghiệp khác.

Đọc thêm...

 

Đăng ký độc quyền thương hiệu tại Hà Lan

dang-ky-doc-quyen-thuong-hieu-tai-Ha-LanĐăng ký độc quyền thương hiệu tại Hà Lan sẽ giúp cho người nộp đơn có thể bảo hộ độc quyền thương hiệu tại quốc gia này.

Đọc thêm...

 
 

Gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan

gia-han-giay-chung-nhan-dang-ky-tai-Thai-LanGia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan -  Cũng giống như Việt Nam, nhãn hiệu được bảo hộ tại Thái Lan trong thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp văn bằng, để có thể tiếp tục được độc quyền thì chủ nhãn hiệu phải tiến hành nộp phí gia hạn văng bằng bảo hộ

Đọc thêm...

 

Đăng ký độc quyền thương hiệu tại Brazil

dang-ky-doc-quyen-thuong-hieu-tai-BrazilĐăng ký độc quyền thương hiệu tại Brazil – Brazil là quốc gia lớn nhất Nam Mỹ và là một trong năm quốc gia lớn nhất thế giới.

Đọc thêm...

 
 

Page 1 all 6 pages

                      anslawfirm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN A&S

Địa chỉ: Phòng 1704, Tầng 17, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 669

Brown Blue Orange

Dang ky doc quyen thuong hieu va dang ky thuong hieu doc quyen