Tuesday, July 16, 2019

Ảnh hoạt động

Ý nghĩa của việc đăng ký bản quyền.

y nghia cua viec dang ky ban quyenÝ nghĩa của việc đăng ký bản quyền. Mỗi một công việc đều mang ý nghĩa riêng của nó. Một hành động nhỏ cho tương lai lớn. đăng ký bản quyền chính là hành động nhỏ góp phần tạo nên một tương lai vững chắc cho sản phẩm, tài sản, công sức của bạn.

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền thương hiệu

dang ky ban quyen thuong hieuĐăng ký bản quyền thương hiệuNgay cả một bài hát, một tác phẩm truyện tranh cũng được chủ sở hữu của chúng đăng ký bản quyền để bảo vệ thì tại sao thương hiệu của bạn lại không được quyền bảo vệ? Có gì khó khăn chăng? Hẳn là không đến mức khó khăn đến vậy.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký bản quyền tác giả phần mềm

dang-ky-ban-quyen-tac-gia-phan-memĐăng ký bản quyền tác giả phần mềm như thế nào? Hồ sơ đăng ký bản quyền phần mềm gồm những tài liệu gì. Đăng ký bản quyền tác giả cho phần mềm cũng giống như việc đăng ký bản quyền tác giả cho các đối tượng khác.

Đọc thêm...

 

Đơn đăng ký bản quyền tác giả và quyền liên quan

 don-dang-ky-ban-quyen-tac-gia-va-quyen-lien-quanĐơn đăng ký bản quyền tác giả và quyền liên quan. Các sản phẩm trí tuệ đối với cuộc sống ngày càng có vai trò quan trọng, cùng với đó, nhận thức của các tổ chức, cá nhân trong việc bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan ngày càng được nâng cao.

Đọc thêm...

 
 

Điều kiện bảo hộ quyền tác giả

dieu-kien-bao-ho-quyen-tac-giaĐiều kiện bảo hộ quyền tác giả. Quyền tác giả là một loại quyền dân sự, công nhận cho cá nhân, tổ chức đối với một sản phẩm trí tuệ do mình trực tiếp sáng tạo nên hoặc sở hữu.

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền cho tác phẩm văn học

 dang-ki-ban-quyen-cho-tac-pham-van-hocĐăng ký bản quyền cho tác phẩm văn học. Tác phẩm văn học là công trình nghệ thuật ngôn từ, kết quả của tiến trình lao động nghệ thuật (hoạt động sáng tác) của cá nhân nhà văn hoặc kết quả của nỗ lực sáng tác tập thể.

Đọc thêm...

 
 

Page 1 all 5 pages

                      anslawfirm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN A&S

Địa chỉ: Phòng 1704, Tầng 17, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 669

Brown Blue Orange

Dang ky doc quyen thuong hieu va dang ky thuong hieu doc quyen